โทร:
ประเทศจีน สายการผลิตน้ำตาลกรวย ผู้ผลิต
GUANGZHOU CITY PENGDA MACHINERIES CO., LTD.
การผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องน้ำแข็งน้ำแข็งแบบเชิงรุก -

บ้าน ผลิตภัณฑ์สายการผลิตน้ำตาลทรายอัตโนมัติ

สายการผลิตน้ำตาลทรายเต็มรูปแบบอัตโนมัติสำหรับทำคัพ Waffle Cup / Bowl CE ที่ได้รับการอนุมัติ

สายการผลิตน้ำตาลทรายเต็มรูปแบบอัตโนมัติสำหรับทำคัพ Waffle Cup / Bowl CE ที่ได้รับการอนุมัติ

Full Automatic Sugar Cone Production Line For Making Waffle Cup / Bowl CE Approved

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: Guangdongguangzhou
ชื่อแบรนด์: STARLAND
ได้รับการรับรอง: CE

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
ราคา: negotiation
เวลาการส่งมอบ: 100Days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
น้ำหนักเครื่อง: 6500 จำนวนแผ่นอบ: 63
กรวยมาตรฐาน / ชั่วโมง: 6000 ไม่ว่าจะเป็นแบบอัตโนมัติ: อัตโนมัติเต็มรูปแบบ
การประกัน: 1yaer เนื้อผ้า: สเตนเลสสตีล / ประตู / ฝาครอบ

ไอศกรีมวาฟเฟิลอัตโนมัติถ้วย / ชามทำเครื่องไอศกรีมสายการผลิต

บทนำ

เครื่องเป็นอัตโนมัติเต็มรูปแบบเพื่อให้กรวยไอศกรีมที่มีคุณภาพสูงเครื่องสามารถทำให้กรวยรีดน้ำตาลม้วนไข่บิสกิตกลมบางเวเฟอร์บิสกิตและ cup.We ชามเราสามารถออกแบบเครื่องอบที่แตกต่างกันเพื่อให้แตกต่างกัน กรวยรีดตาลตามที่ลูกค้าต้องการ

(ก๊าซธรรมชาติหรือของเหลว) ความสามารถในการผลิตสูงมากและเป็นไปโดยอัตโนมัติทั้งหมดจากการพ่นแป้ง, การอบ, การขึ้นรูป, หลุดออกจากแม่พิมพ์, การลำเลียงผลิตภัณฑ์ การซ้อนและการนับ

ประวัติ บริษัท

ในปีพ. ศ. 2493 ผู้ก่อตั้ง Ho Shu n Tong ได้ย้ายจากจีนไปมาเก๊า เพื่อหาเลี้ยงชีพครอบครัวของเขาในที่แห่งใหม่นี้เขาได้เรียนรู้กรวยทำด้วยมือจากแผงลอย กรวยทำมือได้รับเพียงพอสำหรับครอบครัวไปยังเมืองสั่นสะเทือน, ฮ่องกง โฮและภรรยาของเขา Lai Yuk Mei เช่าร้านที่ Kowloon ซึ่งพวกเขาซื้อในภายหลัง บริษัท โฮเว่นไอโฮ๊นกรุ๊ปได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการเมื่อมีการซื้อพื้นที่ในอาคารอุตสาหกรรมในปีพ. ศ. 2516 โฮโฮได้กลายเป็นผู้ผลิตเครื่องถ้วยกรวยเพียงแห่งเดียวในตลาดฮ่องกงในภายหลัง

รุ่นที่สองประสบความสำเร็จในยุค 80 ความคิดวิสัยทัศน์และโอกาสทางการตลาดใหม่ ๆ นำธุรกิจ Ho Ho Hau cone เข้าสู่ขอบฟ้าใหม่ ระบบ Automation ถูกนำมาใช้ในการผลิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพ ในขณะที่จีนแผ่นดินใหญ่ดำเนินการปฏิรูปเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง บริษัท กวางโจวสตาร์แลนด์ฟู้ด จำกัด ได้รับการจัดตั้งขึ้นในยุค 90 ด้วยที่ดินที่เป็นเจ้าของเพื่อสำรวจและพัฒนาตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วนี้ Starland ได้พัฒนาเครื่องอบกรวยอัตโนมัติตัวแรกในช่วงปลายทศวรรษที่ 90 โดยมีความรู้สะสมมานานหลายทศวรรษและมีผู้เชี่ยวชาญหลายรายที่มีอยู่ในประเทศจีน Auhui Starland เครื่องจักรกล อาหารเครื่องจักร จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 สำหรับการ จับ ทรัพยากรธรรมชาติและมนุษย์มากมายและพร้อมที่จะให้บริการในตลาดภายในประเทศ

เป็นเวลากว่าครึ่งศตวรรษที่สมาชิกในครอบครัวได้อุทิศตัวให้ทำทุกอย่างเกี่ยวกับไอศกรีมกรวย จากกรวยไปจนถึงเครื่องจักรเพื่อแก้ปัญหาเรายังคงทำงานอยู่ทุกๆวัน ด้วยการผลิตกรวยโดยใช้เครื่อง Starland ของเราเราพยายามที่จะปรับปรุงสูตรอาหารระบบการจัดการและการออกแบบเครื่องทุกวัน มีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวคือการทำกรวยที่ดีแข็งแรงและถูกสุขลักษณะได้อย่างมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้สำหรับผู้บริโภค

คุณสมบัติที่สำคัญ

สินค้า

รายละเอียดการติดต่อ
GUANGZHOU CITY PENGDA MACHINERIES CO., LTD.

ผู้ติดต่อ: PENGDA

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
GUANGZHOU CITY PENGDA MACHINERIES CO., LTD.
โรงงานเลขที่ 60 เขตอุตสาหกรรมแปซิฟิคเขตปกครองตนเองซินแทงกวางโจวสาธารณรัฐประชาชนจีน
โทร:86-20-82697198
Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี Sugar Cone Production Line ผู้ผลิต. Copyright © 2016 - 2019 waferproductionline.com. All Rights Reserved.